Tư vấn

Bệnh nhân xuất huyết não và cách tăng trí nhớ sau tai biến

Sản phẩm cho người bệnh tai biến như trường hợp này, tôi khuyên bạn nên sử dụng thực phẩm chức năng từ thiên nhiên, điển hình bạn có thể tham khảo Hộ Trí Vương.
Sản phẩm tốt và an toàn cho người tai biến

Sản phẩm tốt và an toàn cho người tai biến

Trên thực tế, sự phục hồi của người bệnh cũng như bà bạn sẽ theo từng giai đoạn điều trị. Nếu sự điều trị có tiến triển tốt thì có thể việc sử dụng thuốc sẽ dừng lại sớm
Những cách tăng trí nhớ sau tai biến

Những cách tăng trí nhớ sau tai biến

Ở tuổi bác vẫn chưa phải là độ tuổi quá lớn để quá khó khăn trong việc tăng trí nhớ. Hiện tại thì tình trạng sức khỏe đã ổn định nên cần thực hiện ngay các phương pháp để phục hồi và tăng cường trí nhớ.
Làm sao để phục hồi chức năng sau tai biến đạt hiệu quả cao?

Làm sao để phục hồi chức năng sau tai biến đạt hiệu quả cao?

Bố tôi vừa trải qua cơn tai biến mạch máu não cách đây 1 tuần, mặc dù được cấp cứu kịp thời nhưng vẫn để lại di chứng. Ông khó khăn trong cử động một bên người, nói chỉ được một ít từ rõ ràng. Tôi muốn biết làm thế nào để giảm các di chứng sau tai biến hiệu quả, cách chăm sóc bệnh nhân tai biến mạch máu não như thế nào là tốt. Và bây giờ tôi có thể sử dụng sản phẩm gì để sử dụng giúp ông phục hồi không? Xin cảm ơn bác sĩ.
Làm thế nào để có trí nhớ tốt

Làm thế nào để có trí nhớ tốt

Tôi mới 32 tuổi nhưng vừa trải qua một cơn tai biến nhẹ. Ảnh hưởng của nó đến việc vận động không có nhưng sau khi bị tôi thấy trí nhớ của mình rất kém và khó để tập trung vào công việc như trước đây. 
Bài tập tăng cường trí nhớ

Bài tập tăng cường trí nhớ

Mẹ tôi hiện giờ trí nhớ rất kém, bà đã 1 lần bị tai biến nhẹ. Xin hỏi chuyên gia, mẹ tôi có thể tập luyện thế nào để cải thiện trí nhớ?
Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Video
GS Phạm Thắng – GD bệnh viện Lão Khoa Trung ương định hướng để giới chuyên môn áp dụng phương pháp mới điều trị cho bệnh nhân.
GS Lê Đức Hinh – Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc điều trị suy giảm trí nhớ.
Tai biến thầm lặng - sát thủ của nhận thức và trí nhớ
Hộ Trí Vương