Sản phẩm tốt và an toàn cho người tai biến

Hỏi:

Chào bác sĩ, bà cháu 57 tuổi bị tai biến 2 năm, bà đi lại bình thường, nhưng không làm được các việc  nặng, và phải uống thuốc hằng ngày, có thể là uống thuốc suốt đời. Nay cháu muốn hỏi bác sĩ là có thuốc nào có tác dụng tốt cho sự phục hồi sau tai biến mạch máu não như bà cháu lại an toàn cho sức khỏe không ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ.

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn,

Trên thực tế, sự phục hồi của người bệnh cũng như bà bạn sẽ theo từng giai đoạn điều trị. Nếu sự điều trị có tiến triển tốt thì có thể việc sử dụng thuốc sẽ dừng lại sớm. Tuy nhiên, bên cạnh việc sử dụng thuốc đó, sự hỗ trợ của gia đình đối với sự phục hồi của bà bạn là rất quan trọng. Tạo không khi vui vẻ, thân thiện và trong lành cũng là 1 cách  giúp bà sớm phục hồi.

san-pham-tot-va-an-toan-cho-nguoi-tai-bien

 

Thêm vào đó, bạn cần bổ sung cho bà sản phẩm bổ não Hộ Trí Vương, với hoạt chất Huperzine  A chiết xuất từ cây Thạch tùng răng – một loại cây thảo dược rất quý, là nguồn cội của chất dẫn truyền thần kinh, kết hợp với một số thành phần có lợi cho não bộ có tác dụng tăng cường hoạt lực các chất trung gian dẫn truyền thần kinh, bảo vệ tế bào thần kinh trước nguy cơ tổn thương thoái hóa, tăng cường khả năng hoạt huyết nuôi dưỡng tế bào não, giúp phục hồi chức năng của não bộ, nhận thức, vận động hiệu quả cho các bệnh nhân sau chấn thương, tai biến. Sản phẩm này cũng đã được đưa ra thảo luận tại hội thảo của BV lão khoa vào tháng 7/2015 và trên thực tế các chuyên gia cũng đã có nhận định “áp dụng điều trị kết hợp vật lý trị liệu và bổ sung sản phẩm TPCN Hộ Trí Vương là phương pháp giúp phục hồi nhận thức và chức năng vận động cho người bệnh sau chấn thương, tai biến mang lại hiệu quả cao”. Liều dùng Hộ Trí Vương với trường hợp của bà bạn là 6 viên/ngày/2 lần, uống sau bữa ăn 1 giờ, sử dụng liên tục từ 3 – 6 tháng.
Chúc bà sức khỏe và mọi điều tốt đẹp!

Thân ái!

Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì bạn có thể liên hệ vớI chúng tôi theo số Hotline: 0989 815 927

mua-hang-online

Viết bình luận

(success)


Tin khác

Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Video
GS Phạm Thắng – GD bệnh viện Lão Khoa Trung ương định hướng để giới chuyên môn áp dụng phương pháp mới điều trị cho bệnh nhân.
GS Lê Đức Hinh – Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc điều trị suy giảm trí nhớ.
Tai biến thầm lặng - sát thủ của nhận thức và trí nhớ
Hộ Trí Vương