Sản phẩm hỗ trợ sau tai biến tốt, phục hồi nhanh

Hỏi

 Xin chào bác sĩ, bố tôi 65 tuổi, bị xuất huyết não cách đây đã gần 1 năm, cho đến giờ gia đình vẫn đang cố gắng để tạo điều kiện giúp ông điều trị được tốt nhất. Tôi đang muốn tìm cho bố một sản phẩm để hỗ trợ điều trị phục hồi chức năng sau tai biến, nhưng đang thắc mắc không biết phải mua loại nào. Vì có nhiều sản phẩm với các thành phần khác nhau cho  bệnh nhân tai biến, tôi lại lo lắng thuốc có ảnh hưởng không tốt với sức khỏe của bố, tuổi của ông bây giờ cũng đã cao. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên. Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ.

  san-pham-ho-tro-sau-tai-bien-tot-phuc-hoi-nhanh

Bài tập phục hồi chức năng sau tai biến

Bác sĩ trả lời

 Chào bạn, với bệnh nhân sau tai biến (đột quỵ) như bố chị cần có thời gian để phục hồi cũng như sự kiên trì trong quá trình chăm sóc giúp phục hồi. Thường thì người bệnh đôi khi cần từ 1 – 2 năm để có thể lấy lại được tối đa các kỹ năng. Do đó, từ bây giờ chị nên sử dụng cho bác các sản phẩm hỗ trợ phục hồi sau tai biến. Ở đây tôi sẽ chia sẻ một sản phẩm rất phù hợp với trường hợp tai biến là thực phẩm chức năng Hộ Trí Vương.

Hộ Trí Vương chính là sự chức kết hợp của các thành phần từ nguồn gốc thiên nhiên với cao Thạch tùng răng cưa, Natto, Thiên ma, Đinh lăng, Boron,... có tác dụng tác động trực tiếp lên các tế bào thần kinh, phục hồi các tổn thương do cục máu đông và các gốc tự do đối với người bệnh sau tai biến. Với trường hợp như bố bạn, chủ yếu là do tổn thương từ não bộ gây ra các vấn đề khác về vận động và ngôn ngữ. Do đó, nếu được chăm sóc tốt để cải thiện các chức năng của hệ thần kinh thì việc phục hồi năng khác sẽ tiến triển tốt hơn.

Hiện nay, sản phẩm này đã được cấp phép lưu hành trên toàn quốc, nên bạn sẽ dễ dàng tìm thấy và mua về. Với sản phẩm từ thiên nhiên tác dụng sẽ không bằng được với các loại sản phẩm khác có các chất hóa học. Nhưng đối với sức khỏe não bộ, nhất là bệnh nhân tai biến tuổi đã cao khả năng chống chọi lại căn bệnh này đã là một vấn đề lớn, nếu sử dụng sản phẩm không phù hợp, ngược lại sẽ ảnh hưởng đến sự phục hồi.

san-pham-ho-tro-sau-tai-bien-tot-phuc-hoi-nhanh

 

Sản phẩm hỗ trợ phục hồi chức năng sau tai biến

Tôi luôn mong rằng, bệnh nhân sẽ có được sự chăm sóc tốt nhất sử dụng các sản phẩm tốt để có thể điều trị, vượt qua được bệnh tật. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn đúng đắn để bác có được cuộc sống vui vẻ hơn.

Mọi thông tin về sản phẩm bạn có thể xem thêm tại: HỘ TRÍ VƯƠNG

Nếu có thắc mắc thêm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay theo số Hotline: 0989 815 927

 

mua-hang-online

Viết bình luận

(success)


Tin khác

Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Video
GS Phạm Thắng – GD bệnh viện Lão Khoa Trung ương định hướng để giới chuyên môn áp dụng phương pháp mới điều trị cho bệnh nhân.
GS Lê Đức Hinh – Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc điều trị suy giảm trí nhớ.
Tai biến thầm lặng - sát thủ của nhận thức và trí nhớ
Hộ Trí Vương