Hộ Trí Vương có thật sự tốt cho bệnh nhân phục hồi chức năng sau tai biến?

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang muốn mua thực phẩm chức năng Hộ Trí Vương để cho bố sử dụng trong quá trình điều trị phục hồi chức năng sau tai biến vì nghe giới thiệu từ các chị ở trong khu nhà. Nhưng tôi đang băn khoăn không biết sản phẩm này liệu có thực sự tốt cho bệnh nhân tai biến, có làm ảnh hưởng đến sức khỏe nếu sử dụng lâu dài hay không? Bác sĩ hãy cho tôi lời khuyên để giúp tôi có thể chọn được sản phẩm tốt nhất. Xin cảm ơn bác sĩ. ( Chị Lê Phương Nhi – Đồng Tháp). 

ho-trivuong-co-that-su-tot-cho-benh-nhan-phuc-hoi-chuc-nang-sau-tai-bien

Phục hồi chức năng sau tai biến

Bác sĩ trả lời: Chào bạn, hiện nay trên thị trường không thiếu những sản phẩm cho người bệnh tai biến từ thuốc cho đến các thực phẩm chức năng dành cho bệnh nhân tai biến. Trong đó, có Hộ Trí Vương một sản phẩm thực phẩm chức năng với các thành phần với công dụng phục hồi chức năng não bộ, phục hồi toàn diện sau chấn thương, tai biến (đột quỵ). Ngoài ra, sản  phẩm còn có tác dụng bảo vệ thần kinh trước nguy cơ bị tổn thương do các gốc tự do và cục máu đông chèn ép ở thành mạch máu.

Tôi sẽ phân tích các tác dụng của các thành phần chính trong sản phẩm này giúp bạn hiểu thêm về sự cần thiết của nó.

- Cao Thạch tùng răng: Được chiết xuất từ cây Thạch tùng răng cưa chứa Huperzine A đã được nghiên cứu tác dụng tại Hội Thảo “Suy giảm chức năng trí tuệ ở người cao tuổi” được tổ chức tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương, tháng 7/2015. Cùng với sự nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới như nghiên cứu đầu tiên năm 1980, tại Viện Y học Chiết Giang và Viện dược liệu Thượng Hải của Viện Hàn lâm khoa học Trung Quốc. Các chuyên gia trong ngành cũng đưa ra tác dụng của Huperzine A rất tốt trong sự tăng chất dẫn truyền thần kinh, phục hồi chức năng não bộ, tăng cường trí nhớ.

- Cao Thiên ma chứa: Gastrodin  bảo vệ các  thành mạch máu, phòng ngừa suy giảm trí nhớ sau tai biến, bảo vệ thần kinh não bộ trước các nguy cơ tổn thương. Vanilly Alcohol tác dụng rất tốt cho những bệnh nhân bị đau tim (căn bệnh liên quan đến và tăng nguy cơ tai biến).

- Cao Natto: Có enzyme Nattokinase làm tan cục máu đông, hạn chế được sự chèn ép các thành mạch máu. Enzyme này có tác dụng làm tan các cục máu đông tốt hơn plasmin gấp 4 lần.

- Cao Đinh lăng: Tác dụng hoạt huyết dưỡng não, nuôi dưỡng các tế bào thần kinh sau khi bị tổn thương, giúp phục hồi sau tai biến hiệu quả. 

ho-tri-vuong-co-that-su-tot-cho-benh-nhan-phuc-hoi-chuc-nang-sau-tai-bien

Hộ Trí Vương - hỗ trợ phục hồi chức năng sau tai biến

Về vấn đề sản phẩm có an toàn và sử dụng lâu dài có ảnh hưởng không, tôi xin trả lời là sản phẩm an toàn và không gây tác dụng phụ đối với sức khỏe ở liều dùng hằng ngày. Các thành phần của Hộ Trí Vương hoàn toàn là những dược liệu quý trong tự nhiên, tác dụng tốt, không gây kích thích. Các sản phẩm thiên nhiên thông thường sẽ mang lại hiệu quả chậm hơn so với các loại chất hóa học gây kích thích, nhưng lại duy trì được kết quả lâu dài và đảm bảo sức khỏe.

Có lẽ khi đọc được những chia sẻ của tôi, bạn đã tìm được lời giải đáp thỏa đáng và biết mình nên dùng sản phẩm nào cho người thân của mình rồi. Chúc cho bố của bạn phục hồi sau tai biến tốt, ổn định cuộc sống.

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh và thành công!

 

Viết bình luận

(success)


Tin khác

Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Video
GS Phạm Thắng – GD bệnh viện Lão Khoa Trung ương định hướng để giới chuyên môn áp dụng phương pháp mới điều trị cho bệnh nhân.
GS Lê Đức Hinh – Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc điều trị suy giảm trí nhớ.
Tai biến thầm lặng - sát thủ của nhận thức và trí nhớ
Hộ Trí Vương