Làm sao để phục hồi chức năng sau tai biến đạt hiệu quả cao?

Câu hỏi

Xin chào bác sĩ. Bố tôi vừa trải qua cơn tai biến mạch máu não cách đây 1 tuần, mặc dù được cấp cứu kịp thời nhưng vẫn để lại di chứng. Ông khó khăn trong cử động một bên người, nói chỉ được một ít từ rõ ràng. Tôi muốn biết có thể sử dụng sản phẩm gì để sử dụng đồng thời trong quá trình luyện tập phục hồi chức năng sau tai biến không? Xin cảm ơn bác sĩ. (Chị Nguyễn Thị Giang – Đồng Tháp).

 

Chuyên gia trả lời

Chào chị, trước khi nói đến cách chăm sóc và sản phẩm giúp phục hồi sau tai biến mạch máu não, chúng tôi xin đưa ra một số thông tin về căn bệnh này để gia đình mình hiểu hơn.

Tai biến mạch máu não còn gọi là đột quỵ não, xảy ra khi việc cung cấp máu lên một phần não bộ bị dừng lại đột ngột. Bệnh có thể xảy ra đối với các trường hợp bệnh nhân mắc phải các bệnh về tiểu đường, cao huyết áp, những người ít vận động, những  người sử dụng rượu bia, hút thuốc lá, nồng độ cholesterol trong máu cao, béo phì.... Và khi tập trung tinh thần cao độ hay sử dụng thể lực nhiều, đôi khi xuất hiện khi đang ngủ hay vừa ngủ dậy rất có thể bị xuất huyết não.

Phục hồi chức năng sau tai biến không phải muốn nhanh là được, cần rất nhiều thời gian cho người bệnh lẫn người chăm sóc. Đối với trường hợp của bố chị, đã được cấp cứu kịp thời và để lại di chứng sau tai biến. Trong khoảng thời gian 6 tháng đầu sau khi phẫu thuật, là thời gian khá quan trọng để chăm sóc bệnh nhân tai biến, quyết định sự phục hồi.

Một số động tác giúp người nhà tập cho bác chị có thể xem TẠI ĐÂY

Sau 6 tháng, sự hồi phục vẫn được tiếp tục nhưng chậm lại và thường để lại ít di chứng nhất. Những người được thực hiện phục hồi chức năng sớm và kịp thời sẽ hạn chế tai biến sau này.

Sản phẩm hỗ trợ phục hồi chức năng sau tai biến nào hiệu quả?

Hiện nay, Huperzine A - một loại hoạt chất có khả năng tăng dẫn truyền thần kinh, giúp phục hồi những tổn thương sau tai biến, đã đưa vào sử dụng hiệu quả ở sản phẩm thực phẩm chức năng Hộ Trí Vương. Sản phẩm là sự kết hợp các loại d

ược liệu thiên nhiên: cao Thạch tùng răng, cao Natto, Đinh lăng, Thiên ma, L- Carnitine fumarate... với 3 tác dụng trong cùng 1 sản phẩm, sử dụng cho những người có trí nhớ kém, người sa sút trí tuệ, bị bệnh Alzheimer, và những người sau tai biến.

lam-the-nao-de-phuc-hoi-chuc-nang-sau-tai-bien-dat-hieu-qua-cao

 

Theo nhận định của các chuyên gia về lĩnh vực tâm thần kinh, việc phục hồi chức năng sau tai biến có sự kết hợp giữa chế độ luyện tập với thực phẩm chứa Huperzine A mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh.

Trong quá trình phục hồi cần giữ cho bác tinh thần lạc quan, chế độ tập luyện, dinh dưỡng phù hợp và bổ sung thêm chất Huperzine A, tạo nên cơ hội để bác nhanh chóng phục hồi, ổn định cuộc sống.

Trên đây là những thông tin chúng tôi đưa ra để giúp chị có được lựa chon trong việc sử dụng sản phẩm cho người bệnh sau tai biến, hi vọng chị sẽ giúp bác điều trị tốt. 

 

Mọi thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0989 815 927

Chúc chị và gia đình khỏe mạnh và thành công. Thân ái.

 

 mua-hang-online

 

Viết bình luận

(success)


Tin khác

Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Video
GS Phạm Thắng – GD bệnh viện Lão Khoa Trung ương định hướng để giới chuyên môn áp dụng phương pháp mới điều trị cho bệnh nhân.
GS Lê Đức Hinh – Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc điều trị suy giảm trí nhớ.
Tai biến thầm lặng - sát thủ của nhận thức và trí nhớ
Hộ Trí Vương