25.5.2017 - GIAO LƯU TRỰC TUYẾN – TƯ VẤN GIÁO SƯ

Tình trạng suy giảm trí nhớ làm xáo trộn cuộc sống thường ngày.

Theo tổ chức Y tế thế giới (WHO), suy giảm trí nhớ đang ảnh hưởng đến cuộc sống của khoảng 36 triệu người trên thế giới. Với tốc độ gia tăng suy giảm trí nhớ như hiện nay, số người bệnh đến năm 2050 có thể lên tới 1 tỷ người. Trước đây suy giảm giảm trí nhớ được xem là bệnh ở người già và chỉ gặp ở những người “có tuổi” nhưng trên thực tế thì  có tới 85% người trẻ tuổi (dưới 50 tuổi) thường xuyên than phiền về tình trạng trí nhớ kém. Khi họ than phiền tức là việc suy giảm trí nhớ đã bắt đầu ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc hàng ngày.

Bạn đang có những biểu hiện suy giảm trí nhớ - Bạn không nên chủ quan

Bạn nghĩ rằng việc quên chìa khóa; khó nhớ tên những người bạn vừa mới gặp hay thậm chí không nhớ nổi những món ăn mình ăn tối qua, bạn có thể nghĩ khá lâu mới nhớ được tên một người bạn, quên mình định làm, tìm không thấy đồ vật mình vừa đặt xuống, không nhớ mình đã làm việc đó chưa, quên tên của khách hàng mình mới gặp hôm qua… nhưng ở một thời điểm khác bạn có thể nhớ lại. Cảm giác không nhớ được thật là khó chịu, .... đó chỉ là những việc bình thường và không quan trọng? Nghiên cứu từ các chuyên gia thần kinh đã cho thấy đó là những dấu hiệu ban đầu của hội chứng sa sút trí tuệ và vấn đề này không nên xem nhẹ. Cho dù bạn đang ở tuổi nào đi nữa, bạn cần có biện pháp của riêng mình để ngăn chặn sự SUY GIẢM TRÍ NHỚ. Cốt lõi bây giờ là bạn cần phải hiểu nguyên nhân gốc rễ của vấn đề thì khi đó bạn mới có giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất để có thể ngăn chặn tình trạng này trước khi những diễn biến xấu nhất có thể xảy ra. 

Phương pháp giúp tăng cường trí nhớ

Điều đáng mừng là bất cứ ai cũng có thể cải thiện trí nhớ của mình. Chúng ta đều có thể đạt được khả năng nhớ một khối thông tin lớn nhờ vào quyết tâm rèn luyện và sự kiên nhẫn bằng cách rèn luyện trí óc, tập thể dục đều đặn, xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh, không uống rượu, chống stress, ngưng dùng chất kích thích, tăng cường sự tập trung. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để điều trị một cách có hiệu quả nhất? Đây đang là vấn đề quan tâm của rất nhiều người.

Để giúp độc giả có những thông tin toàn diện về bệnh lý Suy giảm trí nhớ cũng như cập nhật những giải pháp hỗ trợ trực tiếp giúp cải thiện trí nhớ, ngăn chặn sự tiến triển của bệnh Suy giảm trí nhớ dẫn đến Sa sút trí tuệ. Chương trình Giao lưu trực tuyến Tư vấn Giáo sư với chủ đề : “ BỆNH SUY GIẢM TRÍ NHỚ - PHƯƠNG PHÁP  TỐI ƯU GIÚP TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ HIỆU QUẢ” sẽ được thực hiện vào thời gian: Từ 14h đến 16h ngày Ngày 25.5.2017 với sự tham gia tư vấn của Thầy thuốc ưu tú GS.BS Lê Đức Hinh -  Nguyên TK Thần Kinh Bệnh viện Bạch Mai – Nguyên Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam .

Quý vị có thể gửi câu hỏi, thắc mắc về chương trình ngay bây giờ hoặc tham gia giao lưu trực tuyến vào lúc14h – 16h30 chiều thứ năm ngày 25/5/2017 tại webside: http://tuvansuckhoe24h.com.vn/tu-van-giao-su/131/chu-de-tuan-3-thang-5-benh-suy-giam-tri-nho---phuong-phap-toi-uu-giup-tang-cuong-tri-nho-hieu-qua

TPCN Hộ Trí Vương hân hạnh tài trợ chương trình này

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận

(success)

Tin khác

Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Video
GS Phạm Thắng – GD bệnh viện Lão Khoa Trung ương định hướng để giới chuyên môn áp dụng phương pháp mới điều trị cho bệnh nhân.
GS Lê Đức Hinh – Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc điều trị suy giảm trí nhớ.
Tai biến thầm lặng - sát thủ của nhận thức và trí nhớ
Hộ Trí Vương