Tin vui cho người bệnh Alzheimer

Suy giảm trí nhớ nếu không khắc phục có thể chuyển thành bệnh Alzheimer - một dạng thoái hóa não bộ không phục hồi và nguy hiểm. Hiện nay chưa có thuốc điều trị đặc hiệu cho bệnh Alzheimer.  

Theo thống kê của WHO, suy giảm trí nhớ đang ảnh hưởng đến cuộc sống của khoảng 47,5 triệu người trên toàn thế giới. Mỗi năm có thêm 7,7 triệu ca mắc mới, dự kiến sẽ tăng lên 75,6 triệu người trong năm 2030 và gấp 3 vào năm 2050.

Suy giảm trí nhớ nếu không khắc phục có thể chuyển thành bệnh Alzheimer - một dạng thoái hóa não bộ không phục hồi và nguy hiểm. Hiện nay chưa có thuốc điều trị đặc hiệu cho bệnh Alzheimer.  

Theo nhà nghiên cứu thần kinh của trường Đại Học Y Khoa Harvard cho rằng, có nhiều cơ hội cho việc tìm ra loại thuốc điều trị cho bệnh Alzheimer, có thể làm giảm nguy cơ và cũng giúp nhận biết bệnh Alzheimer từ sớm để ngăn ngừa được. Cơ hội mà nhà nghiên cứu nói đến chính là các thử nghiệm lâm sàng của các hoạt chất để giúp ngăn chặn tiến triển bệnh Alzheimer từ những người mắc bệnh nhưng chưa thể hiện triệu chứng của bệnh mất trí nhớ.

Tin vui cho người bệnh Alzheimer

Suy giảm trí nhớ nếu không khắc phục có thể chuyển thành bệnh Alzheimer

Hầu hết các loại thuốc có tác dụng trong việc ngăn chặn một bệnh xảy ra hơn là điều trị cho bệnh đó - đó là lý do cho việc điều trị sớm - theo nhà nghiên cứu thần kinh cho biết. Những tiến bộ gần đây đã mở ra khả năng xác định và hướng điều trị mới, sự phát triển của các loại thuốc làm giảm mảng bám amyloid trong não người bệnh Alzheimer đang được nghiên cứu cho người bệnh Alzheimer nhưng không có dấu hiệu của bệnh.

Một cuộc nghiên cứu đã diễn ra với hàng ngàn người tham gia - đặc biệt thành phần tham gia được khuyến khích là phụ nữ vì họ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn nam giới. Cuộc nghiên cứu được chia ra thành từng nhóm nghiên cứu nhỏ với sự khác nhau trong độ tuổi nghiên cứu, trong tình trạng bệnh Alzheimer.

Là loại thuốc mới trong điều trị bệnh Alzheimer, tuy nhiên chúng còn trong giai đoạn thử nghiệm lâm sàng để đưa ra kết luận về độ an toàn và hiệu quả trước khi được chấp thuận cho sử dụng. Không phủ nhận những nỗ lực của các nhà nghiên cứu trong việc tìm ra loại thuốc chữa bệnh Alzheimer song khi nào loại thuốc này đến tay những bệnh nhân vẫn là ẩn số thời gian. Do đó ngay từ bây giờ hãy bảo vệ bộ não của bạn bằng thói quen sinh hoạt hợp lý, lành mạnh, cung cấp dinh dưỡng hợp lý cho não bộ. Bên cạnh đó bổ sung TPCN có chứa thành phần Hupezine A thảo mộc thiên nhiên tốt cho não, bảo vệ não trước các nguy cơ gây tồn thương, thoái hóa, suy giảm trí nhớ dẫn tới bệnh Alzheimer.

Tin vui cho người bệnh Alzheimer

 

Thúy Hằng (Theo Health Harvard)

 

GIẢI PHÁP CẢI THIỆN TRÍ NHỚ HIỆU QUẢ VỚI HOẠT CHẤT HUPEZINE A CHIẾT XUẤT TỪ CÂY THUỐC QUÝ THẠCH TÙNG RĂNG 

TPCN viên nén Hộ Trí Vương với thành phần chính Cao Thạch Tùng Răng, sản phẩm duy nhất có 3 tác dụng trong 1 sản phẩm :

Tin vui cho người bệnh Alzheimer

  1. Tăng cường hoạt lực các chất trung gian dẫn truyền thần kinh, giúp phục hồi chức năng não bộ, hỗ trợ phục hồi trí nhớ, tăng khả năng ghi nhớ.

  2. Bảo vệ tế bào thần kinh trước nguy cơ tổn thương thoái hóa. Giúp làm chậm lại và ngăn chặn mức độ tiến triển của bệnh suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ. 

  3.Tăng khả năng hoạt huyết nuôi dưỡng não. Giúp gia tăng hoạt động của não bộ, giúp tỉnh táo, phục hồi nhận thức.

 

 

 

 

Viết bình luận

(success)


Tin khác

Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Video
GS Phạm Thắng – GD bệnh viện Lão Khoa Trung ương định hướng để giới chuyên môn áp dụng phương pháp mới điều trị cho bệnh nhân.
GS Lê Đức Hinh – Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc điều trị suy giảm trí nhớ.
Tai biến thầm lặng - sát thủ của nhận thức và trí nhớ
Hộ Trí Vương