Nhãn hàng Hộ Trí Vương đến câu lạc bộ hưu trí quận 10 với chủ đề: "Suy giảm trí nhớ ở người lớn tuổi"

Sáng ngày 25/12/2015 tại Câu lạc bộ hưu trí Quận 10 có buổi sinh hoạt định kỳ về chăm sóc sức khỏe cho hội viên câu lạc bộ với chủ đề: Suy giảm trí nhớ ở người lớn tuổi. Chương trình thu hút đông đảo các hội viên tham gia.

Trong buổi sinh hoạt, P.Giáo sư Nguyễn Thị Bay cung cấp một số thông tin về nguyên nhân gây suy giảm trí nhớ ở người lớn tuổi, bên cạnh đó P.Giáo sư cũng chia sẻ về cách phòng tránh cũng như cải thiện trí nhớ cho các hội viên.

Hội thảo suy giảm trí nhớ ở người lớn tuổi

Hay quên, đãng trí là vấn đề hay gặp ở người lớn tuổi, tuy nhiên chứng hay quên không đơn thuần là do tuổi tác mà có thể là biểu hiện của tình trạng sa sút trí tuệ - một bệnh lý thoái hóa não tiến triển dần đến mất trí nhớ và có thể tử vong.

Hiện nay, số bệnh nhân mắc bệnh sa sút trí tuệ đang gia tăng trong khi kiến thức về bệnh cũng như cách phòng ngừa và phương pháp điều trị trong cộng đồng còn hạn chế. Trước thực trạng này, nhãn hàng Hộ Trí Vương – Cải thiện trí nhớ của công ty Nam Phương đã tham gia buổi sinh hoạt chăm sóc sức khỏe tại câu lạc bộ với mục tiêu chung tay cùng cộng đồng chủ động phòng bệnh sa sút trí tuệ, Alzheimer cho người cao tuổi.

Suy giảm trí nhớ ở người lớn tuổi

Trong buổi sinh hoạt, các tư vấn viên của nhãn hàng Hộ Trí Vương đã cung cấp thông tin về bệnh sa sút trí tuệ, Alzheimer đến các hội viên. Bên cạnh đó, các tư vấn viên còn đưa thông tin mới nhất về cây Thạch Tùng răng cưa – loại thảo dược quý hiếm tại Việt Nam có chứa thành phần Huperzin A có tác động tích cực đến các tế bào não, cải thiện và phục hồi sức khỏe não bộ.

Hội thảo :Suy giảm trí nhớ ở người lớn tuổi

Các tư vấn viên cho biết, TPCN Hộ Trí Vương không chỉ có thành phần Thạch Tùng răng cưa mà còn bổ sung các thành phần khác như cao Natto, L-Carnitine…giúp tăng tuần hoàn máu, tăng khả năng tự nhiên của cơ thể để làm tan các cục máu đông, làm tiêu huyết khối, tăng cường trao đổi chất….Hộ Trí Vương vừa giúp cải thiện trí nhớ, vừa giúp phòng ngừa bệnh sa sút trí tuệ, vừa có tác dụng hỗ trợ ngăn chặn và phục hồi sự suy giảm khả năng ngôn ngữ của bệnh nhân sau tai biến, đột quỵ

                                                                                                                                    Thúy Hằng

Viết bình luận

(success)

Tin khác

Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Video
GS Phạm Thắng – GD bệnh viện Lão Khoa Trung ương định hướng để giới chuyên môn áp dụng phương pháp mới điều trị cho bệnh nhân.
GS Lê Đức Hinh – Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc điều trị suy giảm trí nhớ.
Tai biến thầm lặng - sát thủ của nhận thức và trí nhớ
Hộ Trí Vương