Phòng bệnh

Sản phẩm tốt – đủ dưỡng chất, tăng trí nhớ tối đa

Một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng chăm sóc, nuôi dưỡng não bộ khỏe mạnh, thuốc bổ tăng cường trí nhớ tốt là đảm bảo đầy đủ các thành phần cần thiết. Người sử dụng sẽ không còn khó khăn để lựa chọn giữa hàng loạt sản phẩm.  

Bạn đã quan tâm đến trí nhớ của mình chưa?

Muốn có được một não bộ khỏe mạnh, một trí nhớ tốt thì chúng ta nên biết cách chăm sóc đúng cách và ngay từ khi chưa có những biểu hiện xấu đi của cơ quan điều khiển này. Sử dụng một loại thuốc bổ não tăng cường trí nhớ, hay vận dụng các bài tập cho não bộ?  
Nhãn hàng Hộ Trí Vương đến câu lạc bộ hưu trí quận 10 với chủ đề:

Nhãn hàng Hộ Trí Vương đến câu lạc bộ hưu trí quận 10 với chủ đề: "Suy giảm trí nhớ ở người lớn tuổi"

Sáng ngày 25/12/2015 tại Câu lạc bộ hưu trí Quận 10 có buổi sinh hoạt định kỳ về chăm sóc sức khỏe cho hội viên câu lạc bộ với chủ đề : Suy giảm trí nhớ ở người lớn tuổi. Chương trình thu hút đông đảo các hội viên tham gia.  
Phòng tránh sa sút trí tuệ từ những điều đơn giản nhất

Phòng tránh sa sút trí tuệ từ những điều đơn giản nhất

Làm thế nào để bảo vệ mình khỏi sa sút trí tuệ? Chỉ cần thay đổi lối sống có thể giúp ta giảm các nguy cơ mất trí nhớ. Nghiên cứu gần đây được đăng trên tạp chí của hiệp hội Alzheimer kết luận rằng mọi người có thể làm giảm nguy cơ suy giảm nhận thức và sa sút trí tuệ bằng cách thay đổi lối sống và sống tích cực
Tin vui cho người bệnh Alzheimer

Tin vui cho người bệnh Alzheimer

Suy giảm trí nhớ nếu không khắc phục có thể chuyển thành bệnh Alzheimer - một dạng thoái hóa não bộ không phục hồi và nguy hiểm. Hiện nay chưa có thuốc điều trị đặc hiệu cho bệnh Alzheimer.  
Cải thiện trí nhớ kém chỉ với 5 phương pháp

Cải thiện trí nhớ kém chỉ với 5 phương pháp

Các nhà thần kinh học đã khuyến cáo, không nên chủ quan với căn bệnh này vì có tới 50% người suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển thành bệnh sa sút trí tuệ chỉ trong 3 năm.
Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Video
GS Phạm Thắng – GD bệnh viện Lão Khoa Trung ương định hướng để giới chuyên môn áp dụng phương pháp mới điều trị cho bệnh nhân.
GS Lê Đức Hinh – Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc điều trị suy giảm trí nhớ.
Tai biến thầm lặng - sát thủ của nhận thức và trí nhớ
Hộ Trí Vương