Phương Pháp Tối Ưu Giúp Tăng Cường Trí Nhớ Hiệu Quả.

Trái với suy nghĩ của số đông cho rằng SUY GIẢM TRÍ NHỚ là tình trạng chỉ gặp ở những người “có tuổi”, trên thực tế thì bạn sẽ phải ngạc nhiên khi có tới 85% người trẻ tuổi (dưới 50 tuổi) thường xuyên than phiền tình trạng trí nhớ kém.

Bạn có đang nằm trong số đông những người trẻ ở trên?

Bạn nghĩ rằng việc quên chìa khóa; khó nhớ tên những người bạn vừa mới gặp hay thậm chí không nhớ nổi những món ăn mình ăn tối qua,... đó chỉ là những việc bình thường và không quan trọng? Nghiên cứu từ các chuyên gia thần kinh đã cho thấy đó là những dấu hiệu ban đầu của hội chứng sa sút trí tuệ và vấn đề này không nên xem nhẹ. Cho dù bạn đang ở tuổi nào đi nữa, bạn cần có biện pháp của riêng mình để ngăn chặn sự SUY GIẢM TRÍ NHỚ. Cốt lõi bây giờ là bạn cần phải hiểu nguyên nhân gốc rễ của vấn đề thì khi đó bạn mới có giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất để có thể ngăn chặn tình trạng này trước khi những diễn biến xấu nhất có thể xảy ra. 

Điều đầu tiên khi nhận ra cơ thể có những biểu hiện như: kém tập trung, không tỉnh táo,  đầu óc kém minh mẫn, thường xuyên hay quên ngay cả những việc vừa mới xảy ra, kèm theo đó là các triệu chứng  đau đầu, chóng mặt, mất ngủ,...; hầu hết mọi người đều nghĩ nguyên nhân là do thiếu máu lên não hoặc các vấn đề liên quan đến tuần hoàn máu não. Và như thói quen của số đông người Việt đó là tự bổ sung các thuốc hỗ trợ giúp tăng khả năng hoạt huyết, dưỡng não. 

Tuy nhiên, khoa học đã chứng minh não bộ của chúng ta gồm trăm tỉ các tế bào thần kinh và tất cả các thông tin, tín hiệu được não bộ tiếp nhận từ các giác quan bên ngoài sẽ được truyền đến các tế bào thần kinh nhờ một loại chất trung gian hóa học có tên gọi chung là chất trung gian dẫn truyền thần kinh điển hình là Acetylcholine. Nói một cách dễ hiểu, Acetylcholine giống như một người giao liên, tiếp nhận và truyền tín hiệu một cách liên tục giữa các tế bào thần kinh với nhau. Vì một lý do nào đó số lượng  “người giao liên” giảm đi, thông tin truyền đi sẽ gặp khó khăn và khi đó là lúc bạn cảm nhận thấy trí nhớ của mình bị giảm sút. 

Vai trò thực sự của Acetylcholine đối với trí nhớ là gì?

Acetylcholine - Bước đột phá mới trong điều trị Suy Giảm Trí Nhớ.

Chính vì vậy, khi thấy trí nhớ giảm sút việc tăng khả năng hoạt huyết dưỡng não đơn thuần để nuôi dưỡng tế bào thần kinh là rất đúng tuy nhiên chưa đủ để có thể cải thiện trí nhớ một cách hiệu quả nhất. Trên thực tế, chúng ta cần phải tăng cường thêm chất trung gian dẫn truyền thần kinh mà cụ thể ở đây là Acetylcholine mới là biện pháp tổng thể để cải thiện trí nhớ cũng như ngăn chặn tình trạng SUY GIẢM TRÍ NHỚ hiệu quả nhất.

Hình ảnh synap thần kinh, chất trung gian dẫn truyền thần kinh

Dựa trên nguyên lý đó, biện pháp tổng hòa giúp TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ  hiệu quả nhất là: “TĂNG CƯỜNG CHẤT TRUNG GIAN DẪN TRUYỀN THẦN KINH ACETYLCHOLINE + TĂNG KHẢ NĂNG HOẠT HUYẾT  ”.  

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm thấy sự kết hợp giữa các thảo dược quý hiếm như  cao Thạch Tùng Răng ( Huperzine A), cao Natto,... cùng một số các nguyên tố vi lượng như Boron, L-Carnitine,... sẽ tạo nên công dụng tối ưu 3 trong 1, vừa giúp tăng khả năng hoạt huyết dưỡng não, vừa tăng cường các chất trung gian dẫn truyền thần kinh, bảo vệ tế bào thần kinh trước nguy cơ tổn thương và thoái hóa sẽ giúp cải thiện trí nhớ và ngăn ngừa những nguy cơ của bệnh Suy Giảm Trí Nhớ rất hiệu quả.  Công thức này ở Việt Nam đã được triết xuất và bào chế dưới dạng viên TPCN HỘ TRÍ VƯƠNG và đã được cấp phép lưu hành từ năm 2015.

 TPCN Hộ Trí Vương - Sản phẩm duy nhất có 3 lợi ích trong 1 sản phẩm

Hội thảo khoa học ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương từ bệnh viện đầu ngày Lão Khoa TƯ

Tháng 7/2015 – BV Lão Khoa Trung ương đã tổ chức Hội thảo chuyên đề “ Suy Giảm Chức Năng Trí Tuệ ”. Tại hội thảo, các chuyên gia đầu ngành tâm thần kinh như GS Nguyễn Đức Hinh, GS Phạm Thắng ( GĐ bệnh viện Lão Khoa TƯ) , GS Hoàng Tích Huyền, PGS Nguyễn Nhược Kim, PGS Nguyễn Trọng Hưng và các tiến sĩ, bác sĩ có mặt tại hội thảo đã thảo luận và ghi nhận hiệu quả của sản phẩm Hộ Trí Vương.

Thành phần chính của sản phẩm Hộ Trí Vương gồm cao Thạch Tùng Răng có chứa hoạt chất Hupezine A, kết hợp với các thành phần bổ não và hoạt huyết dưỡng não khác tạo nên công dụng rất tốt trong việc điều trị các bệnh về trí nhớ, đặc biệt là bệnh về Alzheimer, sa sút trí tuệ.

Ghi nhận hiệu quả sản phẩm từ chuyên gia đầu ngành

GS Lê Đức Hinh – Thầy thuốc nhân dân - Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam – Nguyên Trưởng khoa Thần kinh BV Bạch Mai ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc điều trị suy giảm trí nhớ

 

GS Phạm Thắng – GĐ bệnh viện Lão Khoa Trung ương phát biểu tại Hội thảo ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương – định hướng để giới chuyên môn áp dụng điều trị cho bệnh nhân. 

 

Hộ Trí Vương  vinh dự đạt các giải thưởng – danh hiệu do Nhà nước trao tặng :

     

Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn - Vì sức khỏe người tiêu dùng.

-        

Thương hiệu xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Để mua Hộ Trí Vương trực tiếp từ đơn vị sản xuất - phân phối, độc giả quan tâm có thể đặt mua Online tại đây hoặc tìm mua tại các nhà thuốc tư nhân gần nhà.  

Nguyễn văn liêm (07/05/2017 09:26)
Có thực sự được như vậy ko
Bác sĩ tư vấn
Chào bạn! Thực tế hiệu quả của Hộ Trí Vương đã được các chuyên gia đầu ngành trong hội Thần Kinh Học ghi nhận trong hội thảo được tổ chức tại bệnh viện Lão Khoa năm 2015. Bạn có thể tham khảo thêm các nội dung về sản phẩm tại web benhsasuttritue.vn để hiểu thêm. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ về tình trạng của mình tại đây hoặc để lại thông tin SĐT để chúng tôi giúp bạn bạn nhé! Thân ái!
Phạm phú sơn (05/05/2017 19:09)
Cho biết giá của loại thuốc này .
Bác sĩ tư vấn
Chào bạn! Hiện nay Hộ Trí Vương được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc với giá dao động khoảng 205.000VNĐ. Tuy nhiên, để thuận tiện trong di chuyển và tiết kiệm thời gian bạn có thể đặt mua Hộ Trí Vương tại công ty, sẽ đảm bảo những quyền lợi cho bạn: Được mua hàng với giá hỗ trợ dành cho bệnh nhân ( giá thấp hơn 15.000VNĐ so với nhà thuốc trên cả nước đang bán). Giao hàng đến trực tiếp địa chỉ của bạn. Được lưu hồ sơ tư vấn để quá trình điều trị các bác sĩ sẽ tư vấn hỗ trợ nếu bệnh nhân có nội dung cần hỏi. Được mua hàng có thời gian sản xuất mới nhất để đảm bảo chất lượng hàng - đảm bảo tốt hơn cho bệnh nhân trong quá trình điều trị. Với nhu cầu muốn mua hàng bạn có thể trao đổi lại thông tin SĐT để đặt hàng tại công ty; hoặc nếu bạn muốn mua tại các nhà thuốc tư nhân trên cả nước bạn có thể tìm thông tin tại link:http://benhsasuttritue.vn/chia-se/thong-tin-nha-thuoc-ban-ho-tri-vuong-tren-toan-quoc..html. Bạn cũng có thể gọi điện đến số máy 043.5551887 nếu cần chúng tôi hỗ trợ trực tiếp nhé.
Sơn nguyễn văn (25/04/2017 22:00)
Hay

Viết bình luận

(success)

Tin khác

Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Video
GS Phạm Thắng – GD bệnh viện Lão Khoa Trung ương định hướng để giới chuyên môn áp dụng phương pháp mới điều trị cho bệnh nhân.
GS Lê Đức Hinh – Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc điều trị suy giảm trí nhớ.
Tai biến thầm lặng - sát thủ của nhận thức và trí nhớ
Hộ Trí Vương