Acetylcholine - Bước Đột Phá Mới Trong Điều Trị Suy Giảm Trí Nhớ.

Tăng cường chất dẫn truyền thần kinh Acetylcholine chính là mục tiêu để bảo vệ và tăng cường trí nhớ

Trong cơ thể của chúng ta, có rất nhiều chất hoá học quan trọng mà khi những chất này bị rối loạn sẽ gây bệnh và nhiều khi còn đe doạ đến tính mạng. Một trong những chất đó phải kể đến đầu tiên là Acetylcholin – chất trung gian hóa học, đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn truyền các xung động thần kinh, đảm bảo sự hoạt động thông suốt từ não bộ đến tuỷ sống và đến tất cả các phần của cơ thể. Khi nồng độ  Acetylcholin trong cơ thể bị sụt giảm tức sự truyền dẫn thông tin giữa các tế bào thần kinh bị ngắt quãng sẽ gây ra nhiều bệnh trong đó điển hình là các bệnh liên quan đến trí nhớ như suy giảm trí nhớ, alzheimer, nhược cơ, và có thể cả trầm cảm.

 

Khi não bộ của chúng ta phải làm việc quá sức hoặc không được nghỉ ngơi đúng mức, các tế bào thần kinh bị thoái hóa và mất dần ( hiện tượng não teo) thì sẽ dẫn đến tình trạng các chất trung gian hoá học đặc biệt là Acetylcholin cạn kiệt hoặc thiếu hụt khiến não bộ bị mệt mỏi biểu hiện như giảm trí nhớ, kém tập trung, xử lý các tình huống khó khăn và chậm chạp. Vì vậy các chuyên gia khuyên rằng những người hoạt động trí óc nhiều nên sử dụng các thảo dược có tác dụng làm cơ thể tăng tiết Acetylcholin tốt nhất.

 Acetylcholine là gì?

 Phương Pháp Tối Ưu Giúp Tăng Cường Trí Nhớ Hiệu Quả.

 

►Tăng cường trí nhớ bằng thảo dược:

Có khá nhiều thảo dược được sử dụng nhằm mục đích cải thiện trí nhớ và dự phòng tích cực chứng hay quên, một căn bệnh thường gặp và đang có xu hướng gia tăng, kể cả ở lứa tuổi học đường. Đây là liệu pháp lành tính, dễ sử dụng và hiệu quả bất ngờ . Thảo dược đứng đầu bảng chính là cây Thạch Tùng Răng (Thông Đất)

Thạch Tùng Răng hay còn gọi là cây Thông Đất

Tại hội thảo chuyên đề “Suy giảm chức năng trí tuệ ở người cao tuổi” tổ chức ngày 8/7/2015 tại BV Lão khoa TW đã đưa thông tin về hoạt chất Hupezine A chiết xuất từ cây Thạch Tùng Răng. Loài cây này đã  được các chuyên gia chia sẻ tại hội thảo là một loài dược liệu quý hiếm trên thế giới, được phát hiện trong rừng sâu ở những vùng núi cao trên 1000m.  Huperzin A trong dược liệu này có khả năng tăng cường trí nhớ, bảo vệ tế bào thần kinh và được dùng để chữa trị các bệnh về trí nhớ, đặc biệt đối với bệnh Alzeimer , sa sút trí tuệ. Hoạt chất này có khả năng xuyên qua hàng rào mạch máu não và tác động trực tiếp lên não bộ với liều lượng rất thấp được ghi nhận là giải pháp mới và an toàn trong  cải thiện trí nhớ và ngăn chặn sự tiến triển của bệnh suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ.  Hiện hoạt chất này được chiết xuất, bào chế dưới dạng TPCN viên nén Hộ Trí Vương và đã được cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

Để giúp bảo vệ, cải thiện trí nhớ và nâng cao chức năng của các tế bào thần kinh, tăng cường khả năng dẫn truyền của các tế bào thân kinh trung ương giúp phục hồi trí nhớ, ngăn chặn sự tiến triến triển của bệnh suy giảm trí nhớ, sản phẩm HTV với thành phần chính là cây Thạch Tùng Răng kết hợp với một số thảo dược quý tốt cho não như Đinh Lăng, cao Natto, cao Thiên ma,…có tác dụng tăng cường hoạt lực của các chất trung gian dẫn truyền thần kinh, bảo vệ tế bào thần kinh trước nguy cơ tổn thương thoái hóa, tăng cường khả năng hoạt huyết nuôi dưỡng tế bào não. Qua đó Hộ Trí Vương giúp phục hồi chức năng não bộ , hỗ trợ phục hồi trí nhớ và tăng cường khả năng ghi nhớ. Giúp làm chậm lại và ngăn chặn mức độ tiến triển của bệnh SGTN, suy giảm khả năng sử dụng ngôn ngữ nói và viết hay vận dụng từ vựng.

► Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng xem tại: http://benhsasuttritue.vn/san-pham-ho-tro.html

► Để được tư vấn, xin vui lòng comment bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn.

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Viết bình luận

(success)

Tin khác

Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Video
GS Phạm Thắng – GD bệnh viện Lão Khoa Trung ương định hướng để giới chuyên môn áp dụng phương pháp mới điều trị cho bệnh nhân.
GS Lê Đức Hinh – Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc điều trị suy giảm trí nhớ.
Tai biến thầm lặng - sát thủ của nhận thức và trí nhớ
Hộ Trí Vương