Đột quỵ

Chăm sóc não bộ, phục hồi chức năng sau tai biến

Tổn thương, thoái hóa các tế bào thần kinh trong cơn tai biến (đột quỵ) làm cho các chức năng khác trong cơ thể bị ảnh hưởng. Trong quá trình điều trị phục hồi sau tai biến mạch máu não cần chú trọng các vấn đề về nhận thức, trí nhớ để việc tiếp thu, điều trị được tốt nhất.  

Kinh nghiệm chọn sản phẩm hỗ trợ sau tai biến

Có quá nhiều các thuốc, thực phẩm hỗ trợ sau tai biến, phải làm sao để lựa chọn được đúng để cho người thân có được dưỡng chất mà lại an toàn. Hộ Trí Vương - một sản phẩm đáp ứng cho người bệnh sau tai biến mạch máu não   

Chăm sóc bệnh nhân sau tai biến và những điều không phải ai cũng biết

Cơn tai biến xảy ra gây ra các tổn thương về não bộ, chức năng vận động và ngôn ngữ cũng bị ảnh hưởng. Điều quan trọng để người bệnh có được những chăm sóc tốt, người thân trong gia đình, những người chăm sóc và hỗ trợ cần có được hiểu biết nhất định.  

Sản phẩm phù hợp cho người bệnh phục hồi sau tai biến

Sự nôn nóng, chọn lựa sai sản phẩm cho quá trình điều trị phục hồi sau tai biến, khiến cho tình trạng bệnh không tiến triển nhanh mà còn làm người bệnh lẫn người thân cảm thấy nản lòng. Dưới đây là thông tin về sản phẩm phù hợp cho người tai biến mà bạn nên biết.  

Những điều nhất định phải nhớ khi chăm sóc bệnh nhân sau tai biến

Trong quá trình phục hồi cho người bệnh sau tai biến, không thể tránh khỏi những rủi ro. Điều cần thiết là đảm bảo một quy trình phục hồi theo yêu cầu được đưa ra, hạn chế được những yếu tố nguy cơ tai biến một cách triệt để.  
Hộ Trí Vương có gì tốt cho sự phục hồi của người tai biến

Hộ Trí Vương có gì tốt cho sự phục hồi của người tai biến

Tổn thương chủ yếu của người bệnh sau tai biến là về não bộ, các cục máu đông chèn ép mạch máu, các gốc tự do  làm tổn thương các tế bào não. Giải pháp cho các vấn đề này đều có trong một sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị sau tai biến, giúp người bệnh phục hồi chức năng.  
Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Video
GS Phạm Thắng – GD bệnh viện Lão Khoa Trung ương định hướng để giới chuyên môn áp dụng phương pháp mới điều trị cho bệnh nhân.
GS Lê Đức Hinh – Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc điều trị suy giảm trí nhớ.
Tai biến thầm lặng - sát thủ của nhận thức và trí nhớ
Hộ Trí Vương