Sản phẩm phù hợp cho người bệnh phục hồi sau tai biến

Sự nôn nóng, chọn lựa sai sản phẩm cho quá trình điều trị phục hồi sau tai biến, khiến cho tình trạng bệnh không tiến triển nhanh mà còn làm người bệnh lẫn người thân cảm thấy nản lòng. Dưới đây là thông tin về sản phẩm phù hợp cho người tai biến mà bạn nên biết.

Thông tin về phục hồi sau tai biến: http://benhsasuttritue.vn/dot-quy/phuc-hoi-chuc-nang-sau-tai-bienn-mach-mau-nao.html

Những người chăm sóc đóng vai trò quan trọng trong suốt quá trình phục hồi sau đột quỵ, bắt đầu từ những ngày đầu tiên. Những người chăm sóc có thể là một thành viên trong gia đình, bạn bè, hàng xóm và  hoặc một chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Là những người trực tiếp chăm sóc người bệnh sau tai biến, họ cần có những kiến thức chủ yếu về chế độ chăm sóc. Hơn nữa, việc chọn đúng một sản phẩm hỗ trợ phục hồi đối với bệnh nhân rất quan trọng và cần thiết. Vì việc bổ sung các dưỡng chất từ thực phẩm ăn hằng ngày, không đủ để tác động đến các tổn thương bên trong giúp phục hồi tốt nhất. Các sản phẩm với các thành phần dưỡng chất không thể tự tổng hợp, mang lại điều kiện để người bệnh có được những sự chăm sóc tối ưu.

Sản phẩm hỗ trợ cho phục hồi sau tai biến hiệu quả

Một dạng sản phẩm dành cho người có các tổn thương về não bộ như trường hợp tai biến, điều cần thiết là không mang kích thích mạnh. Sau khi tổn thương, các tế bào không chịu thêm được những kích thích. Tốt nhất nên là làm lành tổn thương dần dần và không gây ảnh hưởng đên các chức năng khác của não bộ.

Hiện nay, việc nghiên cứu và đưa vào sử dụng hoạt chất Huperzine A hỗ trợ phục hồi chức năng sau tai biến mang lại kết quả khả quan. Một phần chất này tác động lên các tế bào thần kinh, làm tăng các chất dẫn truyền thần kinh,phục hồi tổn thương và chức năng do thiếu hụt chất dẫn truyền. Mặt khác, chất này sử dụng với liều dùng hằng ngày không mang lại tác dụng phụ so với các sản phẩm khác hiện có trên thị trường cùng các thành phần có cùng tác dụng.

Một sản phẩm tập hợp được ưu điểm là chứa Huperzine A, lại kết hợp thêm cao Đinh lăng, Natto, Thiên ma… có tác dụng nuôi dưỡng các tế bào thần kinh, làm tan cục máu đông, chậm lại hay phá hủy các gốc tự do gây thoái hóa tế bào là Hộ Trí Vương. Chứa các thành phần từ các dược liệu thiên nhiên, tích cực hỗ trợ sự phục hồi cùng với sự luyện tập. Khi có được sự chăm sóc phù hợp cơ hội cải thiện các chức năng cao hơn, người bệnh nhanh chóng lấy lại các kỹ năng và trở lại cuộc sống bình thường.

 

Để được tư vấn các vấn đề về sức khỏe não bộ, bạn đọc vui lòng liên hệ theo hotline: 0989 815 927

 

phuc-hoi-sau-tai-bien-mua-hang-online

Viết bình luận

(success)


Tin khác

Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Video
GS Phạm Thắng – GD bệnh viện Lão Khoa Trung ương định hướng để giới chuyên môn áp dụng phương pháp mới điều trị cho bệnh nhân.
GS Lê Đức Hinh – Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc điều trị suy giảm trí nhớ.
Tai biến thầm lặng - sát thủ của nhận thức và trí nhớ
Hộ Trí Vương