Phục hồi sau tai biến – phục hồi và bảo vệ não bộ

Di chứng về vận động và nhận thức là hai di chứng phổ biến và thường gặp nhất đối với bệnh nhân tai biến. Phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não là phục hồi toàn diện tất cả các di chứng trong đó các tổn thương và chức năng của não bộ là vấn đề cần quan tâm.

phuc-hoi-sau-tai-bien-phuc-hoi-va-bao-ve-nao-bo

Bài tập phục hồi sau tai biến

Tổn thương và phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não

Sự chèn ép, vỡ các mạch máu, sự thoái hóa các tế bào thần kinh làm cho não bộ bị tổn thương. Sự ảnh hưởng bởi não bộ bị phá hủy khiến các chức năng của cơ thể bị mất mát đi một phần hay toàn bộ sau tai biến (đột quỵ).

Phục hồi các di chứng sau tai biến mạch máu não cần có thời gian và phương pháp đúng dành cho các bệnh nhân khác nhau. Biện pháp trong ngoài kết hợp luôn mang lại hiệu quả cao nhất, không ngoại trừ đối với bệnh nhân tai biến. Do đó, tập luyện phục hồi các chức năng và sử dụng được sản phẩm bổ sung dưỡng chất tốt giúp phục hồi nhanh và toàn diện.

 

Phục Hồi Sau Tai Biến & Nguy Cơ Trầm Cảm.

Dinh Dưỡng Cho Người Phục Hồi Sau Tai Biến.

 

Giải pháp cho phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não

 Phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não không chỉ dừng lại ở các bài tập vật lý trị liệu. Phương pháp đưa ra để có sự cải thiện toàn bộ các chức năng là sử dụng bổ sung các chất có lợi cho sự phục hồi điển hình hiện nay là Huperzine A.

Hộ Trí Vương đem lại cho não bộ sự chăm sóc toàn diện nhất để phục hồi chức năng sau tai biến. Từ các thành phần giúp phục hồi các tổn thương, làm tan các cục máu đông, ngăn chặn vỡ mạch máu não cho đến tác dụng nuôi dưỡng, bảo vệ các tế bào thần kinh, và hỗ trợ cho những bệnh nhân có bệnh tim mạch – căn bệnh làm gia tăng nguy cơ tai biến. Thành phần chủ đạo trong sản phẩm là cao Thạch tùng răng chứa Huperzine A có tác dụng ức chế men phân hủy chất dẫn truyền thần kinh, làm tăng chất dẫn truyền thần kinh Acetylcholine, tăng sự hoạt động trao đổi giữa các phần của não bộ. Hoạt chất có tác dụng xuyên qua các hàng rào máu não, tác động trực tiếp đến các tế bào thần kinh mang đến hiệu quả cao và lâu dài đối với hệ thần kinh não bộ.

Ngoài ra, cao Đinh lăng, Thiên ma, Natto, Boron, L - Carnitine fumarate kết hợp cùng với cao Thạch tùng răng tạo nên một thực phẩm chức năng hoàn thiện các chức năng chăm sóc, nuôi dưỡng não bộ sau tai biến.

Phục hồi chức năng sau tai biến toàn bộ các chức năng nói chung và phục hồi đối với não bộ nói riêng cần kết hợp các phương pháp tập luyện và tác động từ bên trong mới có được sự phục hồi tối đa và toàn diện. 

 

phuc-hoi-chuc-nang-sau-tai-bien-mach-mau-nao-mua-hang-online

 

 

 

Viết bình luận

(success)


Tin khác

Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Video
GS Phạm Thắng – GD bệnh viện Lão Khoa Trung ương định hướng để giới chuyên môn áp dụng phương pháp mới điều trị cho bệnh nhân.
GS Lê Đức Hinh – Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc điều trị suy giảm trí nhớ.
Tai biến thầm lặng - sát thủ của nhận thức và trí nhớ
Hộ Trí Vương