Kinh nghiệm chọn sản phẩm hỗ trợ sau tai biến

Có quá nhiều các thuốc, thực phẩm hỗ trợ sau tai biến, phải làm sao để lựa chọn được đúng để cho người thân có được dưỡng chất mà lại an toàn. Hộ Trí Vương - một sản phẩm đáp ứng cho người bệnh sau tai biến mạch máu não, ngăn chặn các nguyên nhân gây tổn thương, cải thiện chức năng não bộ, tăng trí nhớ.

Phục hồi sau tai biến không đơn giản là các bài tập về vận động hay nhận thức, ngôn ngữ từ bên ngoài. Sự tác động và chăm sóc não bộ từ bên trong là giải pháp hiệu quả cho người tai biến, khi họ đã phải trải qua những tổn thương gây ảnh hưởng đến chức năng hệ thần kinh.

Thấu hiểu sự khó khăn khi người tai biến lẫn người thân của họ phải đối mặt với từng ngày dài mong mỏi sự phục hồi và khả năng trở lại cuộc sống như trước đây. Ngày càng y học trên thế giới và đặc biệt là trong nước được phát triển, các bài tập luyện mang lại hiệu quả tích cực hơn, các sản phẩm trong hỗ trợ chăm sóc điều trị cho người bệnh đem lại chất lượng. Gia đình yên tâm và có sự lựa chọn tốt khi tìm kiếm cho bệnh nhân tai biến các nguồn dưỡng chất phù hợp cho sự phục hồi.

Hộ Trí Vương với các thành phần các dược liệu thiên nhiên, sự tổng hợp các chất có lợi cho não bộ, làm lành các tổn thương và hạn chế các nguy cơ tác động đến các tế bào thần kinh.

Thực phẩm Hộ Trí Vương có ưu điểm nổi bật gì cho sự phục hồi chức năng sau tai biến

- Chứa các dược liệu quý với công dụng tăng hoạt lực của các chất dẫn truyền thần kinh, phục hồi chức năng não bộ, hỗ trợ phục hồi và tăng cường khả năng ghi nhớ cho người bệnh sau tai biến.

- Là sản phẩm từ thiên nhiên nên dùng ở liều hằng ngày không gây tác dụng phụ cho cơ thể người bệnh.

- Chứa Huperzine A – một loại chất có tác dụng trực tiếp đến sự phục hồi chức năng não bộ sau tai biến, nhưng an toàn hơn so với các sản phẩm chứa chất khác có cùng tác dụng.

Cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng và phục hồi từ bên trong và tập luyện từ bên ngoài đã tạo ra một sự chăm sóc đặc biệt chu đáo cho người bệnh sau tai biến. Phục hồi các chức năng không còn gì quá khó khăn để có được kết quả tốt.

 

Viết bình luận

(success)


Tin khác

Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Video
GS Phạm Thắng – GD bệnh viện Lão Khoa Trung ương định hướng để giới chuyên môn áp dụng phương pháp mới điều trị cho bệnh nhân.
GS Lê Đức Hinh – Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc điều trị suy giảm trí nhớ.
Tai biến thầm lặng - sát thủ của nhận thức và trí nhớ
Hộ Trí Vương