Hộ Trí Vương giúp phục hồi chức năng sau tai biến như thế nào?

Tai biến mạch máu não xảy ra, gây tổn thương từ não bộ dẫn đến các di chứng khác cản trở cuộc sống của người bệnh. Chăm sóc và phục hồi từ não bộ, nuôi dưỡng các tế bào thần kinh giúp cho quá trình điều trị, cải thiện các chức năng vận động, ngôn ngữ hiệu quả.

ho-tri-vuong-giup-phuc-hoi-chuc-nang-sau-tai-bien-nhu-the-nao

Tổn thương não bộ là chủ yếu sau tai biến mạch máu não

Căn bệnh tai biến ( đột quỵ não) xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau tác động nên. Tuy nhiên, dù cho nguyên nhân là gì thì đều mang đến tổn thương cho các tế bào thần kinh, chức năng của não bộ. Các cục máu đông xuất hiện do sự lưu thông máu kém, làm cho mạch máu bị chèn ép, vỡ ra gây ra tai biến.

Muốn phục hồi chức năng sau tai biến  toàn diện cần sự tập luyện và cung cấp dưỡng chất bên trong lẫn bên ngoài giúp não bộ được nhanh chóng làm lành các tổn thương, phục hồi chức năng. Não bộ điều khiển toàn bộ hoạt động của cơ thể, một trung tâm điều khiển chức năng làm sao mà chỉ huy các vận động hay ngôn ngữ được khi mà nó không thể hoạt động tốt.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả cho phục hồi chức năng sau tai biến

Môt loại chất hiện nay đang được các nhà chế tạo cũng như bác sĩ trong lĩnh vực thần kinh quan tâm đưa vào sử dụng kết hợp cho việc phục hồi sau tai biến là Huperzine A. Hoạt chất Huperzine A, chiết xuất từ cây thạch tùng răng cưa, được đưa vào thử nghiệm lần đầu tiên vào năm 1980, tại Viện Y học Chiết Giang và Viện dược liệu Thượng Hải của Viện Hàn lâm khoa học Trung Quốc. Loại chất này có tác dụng xuyên qua các hàng rào máu não, tăng cường các chất dẫn truyền thần kinh, phục hồi tổn thương khi thiếu hụt chất dẫn truyền.

ho-tri-vuong-giup-phuc-hoi-chuc-nang-sau-tai-bien-nhu-the-nao

Thạch tùng răng cưa - dược liệu cho phục hồi chức năng sau tai biến

Một loại enzyme cũng có công dụng rất tốt trong việc làm tan các cục máu đông ở người bị tai biến là enzyme Nattokinase trong cao Natto. Nó có khả năng làm tan các cục máu đông gấp 4 lần plasmin (enzyme làm tan cục máu đông đã được sử dụng). Nattokinase làm cho quá trình lưu thông máu được dễ dàng hơn, các mạch máu không bị tắc nghẽn và hạn chế vỡ mạch máu.

Cả hai loại này đều chứa trong thành phần viên nén của thực phẩm chức năng Hộ Trí Vương cùng với một số thành phần: cao Đinh lăng, Thiên ma, L - Carnitine fumarate... hỗ trợ điều trị phục hồi cho người bệnh sau cơn tai biến. Sử dụng một sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên như Hộ Trí Vương, vừa hiệu quả mà an toàn hơn cho bệnh nhân bị tổn thương về não bộ.

Cuộc sống bệnh nhân tai biến mạch máu não trở nên dễ dàng hơn, khi tìm được một sản phẩm giúp họ vượt qua di chứng nặng nề, lấy lại được các kỹ năng.

 

Thông tin hữu ích có thể bạn chưa biết:

 

Tháng 7/2015, Bệnh viện Lão khoa Trung ương tổ chức hội thảo chuyên đề “ Suy giảm chức năng trí tuệ ở người cao tuổi “. Hội thảo có sự tham gia của các Giáo sư tiến sĩ đầu ngành về lão khoa và tâm thần kinh Việt Nam cùng nhiều y, bác sĩ chuyên ngành nội khoa đang công tác tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội, các cơ quan thông tấn báo chí.

Tại hội thảo, các Giáo sư, Bác sĩ trao đổi về cây thạch tùng răng cưa – giải pháp từ thiên nhiên giúp cải thiện trí nhớ, ngăn chặn nguy cơ dẫn đến sa sút trí tuệ. Hoạt chất HUPERZIN A chiết xuất từ cây thạch tùng răng cưa có tác dụng tăng nồng độ chất dẫn truyền thần kinh Acetycholine và làm giảm các triệu chứng do thiếu hụt chất trung gian dẫn truyền này. Nồng độ chất dẫn truyền đạt được sự cân bằng mới có tác động tích cực giúp phục hồi chức năng hiệu quả cho các bệnh nhân có những tổn thương về não bộ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm vận động của toàn bộ cơ thể. Hoạt chất HUPERZIN A có trong thành phần viên nén Hộ Trí Vương – là giải pháp từ thiên nhiên cho nhữngngười tổn thương não sau chấn thương, đột quỵ, người lớn tuổi, người mắc suy giảm trí nhớ, người mắc Alzheimer.

Viết bình luận

(success)


Tin khác

Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Video
GS Phạm Thắng – GD bệnh viện Lão Khoa Trung ương định hướng để giới chuyên môn áp dụng phương pháp mới điều trị cho bệnh nhân.
GS Lê Đức Hinh – Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc điều trị suy giảm trí nhớ.
Tai biến thầm lặng - sát thủ của nhận thức và trí nhớ
Hộ Trí Vương