Để phục hồi chức năng sau tai biến không còn là khó khăn

Phục hồi sau tai biến là quá trình giúp người bệnh lấy lại được nhận thức và các kỹ năng hoạt động. Sản phẩm nào để sử dụng mang lại hiệu quả cao đối với việc phục hồi sau tai biến khiến không ít người quan tâm.

de-phuc-hoi-chuc-nang-sau-tai-bien-mach-mau-nao-khong-con-la-kho-khan

Phục hồi sau tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não, sau phẫu thuật qua khỏi nguy hiểm cũng để lại những di chứng, sự phục hồi của người bệnh nếu được diễn ra tốt, khả năng phục hồi rất cao.

Phục hồi sau tai biến là quá trình phục hồi nhiều kỹ năng khác nhau của người bệnh, không chỉ về vận động mà người bệnh phải được cải thiện về nhận thức, ngôn ngữ. Những cách tập luyện cho người bị tai biến được kết hợp đan xen với những dụng cụ hỗ trợ, các thiết bị y tế và sự hướng dẫn của đội ngũ y bác sĩ góp một phần quan trọng trong phục hồi của người tai biến.

Cần đặc biệt chú ý các biểu hiện trong giai đoạn phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não của người bệnh hơn, để có biện pháp can thiệp kịp thời. Không phải sau khi người bệnh có thể đi lại bình thường hay có nhận thức được là đã không còn gì lo ngại. Sự thật là, nếu không kiểm soát được một số bệnh nguy cơ như bệnh về tim mạch, tiểu đường, béo phì, huyết áp cao thì khả năng tái phát bệnh tai biến là trong một sớm một chiều.

Làm sao để người bệnh có thể phục hồi chức năng sau tai biến một cách tốt nhất?

Vấn đề này luôn là mối quan tâm rất lớn đối với người nhà của bệnh nhân tai biến mạch máu não. Không chỉ đơn giản là các phục hồi về thể chất mà người bệnh cần phục hồi về nhận thức của não bộ. Các vận động của cơ thể cũng sẽ chậm lại, ngưng trệ nếu cơ quan điều khiển không hoạt động tốt. 

Tìm ra được giải pháp hỗ trợ người bệnh sau tai biến không hề khó. Hiện nay, các nhà chuyên môn về lĩnh vực tâm thần kinh đã đưa ra được một loại hoạt chất, thúc đẩy phục hồi những tổn thương của não bộ bằng cách làm tăng nồng độ các chất dẫn truyền thần kinh Acetylcholine, đó chính là Huperzine A. Được đưa ra thảo luận tại Hội thảo về “Suy giảm chức năng trí tuệ ở người cao tuổi”, các giáo sư, bác sĩ nhận định, Huperzine A được chiết xuất từ cây Thạch tùng răng cưa, loại cây quý hiếm nằm trong danh mục trong nghiên cứu bảo tồn nguồn gen quý hiếm về cây thuốc. Chất này có tác dụng hỗ trợ tăng khả năng phục hồi những tổn thương về não bộ là nguyên nhân gây ra các chứng suy giảm trí nhớ. Huperzine A đang được đưa vào sử dụng trong sản phẩm  thực phẩm chức năng Hộ Trí Vương – một sản phẩm có các thành phần từ thiên nhiên, sử dụng kết hợp trong liệu trình cho người sau tai biến, để đạt được hiệu quả cao. Trong thành phần của Hộ Trí Vương còn có cao Đinh lăng là một trong những loại dược liệu với công dụng hoạt huyết dưỡng não, cao Natto với enzyme Nattokinase có khả năng làm tan máu đông gấp 4 lần plasmin( enzyme đa được nghiên cứu đưa vào sử dụng trước đó để làm tan các cục máu đông), hạn chế được tình trạng vỡ mạch máu do sự chèn ép của máu đông.

Sản phẩm Hộ Trí Vương đã được cấp phép lưu hành và sử dụng rộng rãi trên toàn quốc.

de-phuc-hoi-chuc-nang-sau-tai-bien-mach-mau-nao-khong-con-la-kho-khan

 TPCN Hộ Trí Vương

Chi tiết về sản phẩm, vui lòng xem tại đây: HỘ TRÍ VƯƠNG

Hoặc theo số hotline: 0989 815 927 để được tư vấn hiệu quả nhất về thông tin sản phẩm cũng như việc sử dụng.

 

 

Viết bình luận

(success)


Tin khác

Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Video
GS Phạm Thắng – GD bệnh viện Lão Khoa Trung ương định hướng để giới chuyên môn áp dụng phương pháp mới điều trị cho bệnh nhân.
GS Lê Đức Hinh – Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc điều trị suy giảm trí nhớ.
Tai biến thầm lặng - sát thủ của nhận thức và trí nhớ
Hộ Trí Vương