Chăm sóc não bộ, phục hồi chức năng sau tai biến

Tổn thương, thoái hóa các tế bào thần kinh trong cơn tai biến (đột quỵ) làm cho các chức năng khác trong cơ thể bị ảnh hưởng. Trong quá trình điều trị phục hồi sau tai biến mạch máu não cần chú trọng các vấn đề về nhận thức, trí nhớ để việc tiếp thu, điều trị được tốt nhất.

Biểu hiện của ảnh hưởng tai biến đến não bộ và phục hồi chức năng sau tai biến

Tai biến mạch máu não tổn thương trực tiếp từ não bộ gây ra rối loạn nhận thức trong đó có nguy cơ cao mất trí nhớ. Biểu hiện bao gồm:

- Nhầm lẫn hoặc có vấn đề liên quan đến trí nhớ tạm thời.

- Nhận thức về sự vật, sự việc mơ hồ hoặc không nhớ nỗi tên đường, bị lạc.

- Rất khó khăn để tiếp thu và thực hiện theo các hướng dẫn từ người khác.

- Gặp khó khăn hoặc không thể thực hiện được những công việc có liên quan đến con số, tính toán.

Những biểu hiện trên gây ra khó khăn trong việc điều trị phục hồi sau tai biến không hề nhỏ. Làm cho quá trình điều trị kéo dài nhưng không khả quan. Nếu muốn có được một liệu trình phục hồi có kết quả cao, phải điều trị phục hồi các tổn thương từ não bộ, từ đó các chức năng khác cũng được cải thiện tốt hơn.

Phục hồi chức năng sau tai biến bao gồm cả cải thiện chức năng não bộ, lấy lại được các kỹ năng mất đi sau tai biến và ngăn chặn tái phát. Do đó, ngoài việc tập luyện sử dụng thực phẩm hằng ngày, người bệnh cần bổ sung các dưỡng chất giảm các yếu tố gây tai biến.

Hộ Trí Vương có được sự kết hợp giữa cao Thạch tùng răng với các loại cao khác như Đinh lăng, Natto, Thiên ma và một số chất có tác dụng tốt đối với não bộ.

Thực phẩm chức năng Hộ Trí Vương hỗ trợ tăng cường hoạt lực các chất trung gian dẫn truyền thần kinh, bảo vệ tế bào thần kinh trước những nguy cơ gây tổn thương và thoái hóa. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng tăng cường khả năng hoạt huyết nuôi dưỡng tế bào não, giúp phục hồi chức năng não bộ, phục hồi chức năng về vận động cho các bệnh nhân sau tai biến và chấn thương não, hỗ trợ phục hồi và tăng cường khả năng ghi nhớ.

Bệnh nhân tai biến mạch máu não sẽ được phục hồi tốt từ não bộ và các chức năng vận động ngôn ngữ toàn diện, nếu bổ sung đúng các dưỡng chất. Một sản phẩm thiên nhiên chắc chắn sẽ không có tác dụng nhanh chóng như các sản phẩm có các chất hóa học. Tuy nhiên, não bộ đã tổn thương cần được chăm sóc để phục hồi hơn là gây kích thích.

Những thông tin đầy đủ về sản phẩm, vui lòng xem tại đây: HỘ TRÍ VƯƠNG

Để được tư vấn sức khỏe não bộ, các vấn đề liên đến trí nhớ cho người bệnh sau tai biến, liên hệ theo số HOTLINE: 0989 815 927

mua-hang-online

13:45:34

Viết bình luận

(success)


Tin khác

Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Video
GS Phạm Thắng – GD bệnh viện Lão Khoa Trung ương định hướng để giới chuyên môn áp dụng phương pháp mới điều trị cho bệnh nhân.
GS Lê Đức Hinh – Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc điều trị suy giảm trí nhớ.
Tai biến thầm lặng - sát thủ của nhận thức và trí nhớ
Hộ Trí Vương