Nhãn hàng công ty Nam Phương đồng hàng cùng CLB hưu trí Q10 ngày 25 hàng tháng

Nhãn hàng công ty Nam Phương đồng hành cùng CLB hưu trí quận 10 trong chuỗi hoạt động phổ biến kiến thức chăm sóc sức khỏe định kỳ ngày 25 hàng tháng

Như thường lệ cứ tới ngày 25 hàng tháng, các cô chú sinh hoạt trong CLB Hưu Trí Quận 10 lại có cơ hội tụ họp gặp mặt, trò chuyện, tâm tình với nhau. Cùng nhau nghe và chia sẻ những thông tin hữu ích về chăm sóc sức khỏe ở tuổi xế chiều.

Mặc dù 8h chương trình mới bắt đầu nhưng mới 7h30 cả hội trường đã chật kín người, không còn chỗ trống. Ai cũng tranh thủ đi sớm để ghé xem và tham khảo các thông tin về các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, cập nhật thêm các kiến thức phòng và chữa bệnh của người cao tuổi.

Cô chăm chú đọc các thông tin của sản phẩm hỗ trợ điều trị mề đay cấp và mãn tính - Phụ Bì Khang.

Nhờ tư vấn viên tư vấn về cách sử dụng sản phẩm Phụ Bì Khang

Tư vấn viên giải đáp các thắc mắc về cách sử dụng sản phẩm hỗ trợ cải thiện trí nhớ  Hộ Trí Vương.

Tư vấn viên chia sẻ các thông tin về sản phẩm Hộ Trí Vương

Buổi sinh hoạt kết thúc lúc 11h30, dù đã muộn nhưng dường như không một ai vội vã ra về về mà vẫn còn nán lại để trò chuyện thêm, trên từng nét mặt ai cũng ánh lên sự tươi vui hứng khởi như được tiếp thêm nguồn năng lượng sống vui khỏe.

Kính chúc các cô chú luôn vui vẻ lạc quan và mạnh khỏe. Hẹn gặp lại các cô chú ở buổi sinh hoạt lần sau 25.12.2016.

 

 

Viết bình luận

(success)

Tin khác

Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Video
GS Phạm Thắng – GD bệnh viện Lão Khoa Trung ương định hướng để giới chuyên môn áp dụng phương pháp mới điều trị cho bệnh nhân.
GS Lê Đức Hinh – Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc điều trị suy giảm trí nhớ.
Tai biến thầm lặng - sát thủ của nhận thức và trí nhớ
Hộ Trí Vương