Nguy cơ teo não khi bị suy giảm trí nhớ lâu ngày

Theo thống kê mới đây của hội Thần kinh học TP.HCM, có đến 91% trường hợp suy giảm trí nhớ không được điều trị, khiến bệnh nhân dễ dàng bị teo não, sa sút trí tuệ. Việc phát hiện và điều trị các vấn đề về trí nhớ ngay từ những dấu hiệu ban đầu giúp phòng chống các hậu quả nghiêm trọng về teo não, mất khả năng tư duy, lú lẫn, alzheimer,……

Suy giảm trí nhớ lâu ngày dễ dẫn đến teo não

 

Người bị suy giảm trí nhớ với mối đe dọa bị TEO NÃO

Suy giảm trí nhớ hay chứng mất trí, thường gọi là lẫn hay đãng trí, là hiện tượng kém dần của trí nhớ và nhận thức do suy thoái không ngừng của não bộ. Suy giảm trí nhớ không chỉ dừng lại là biểu hiện của tuổi già; hiện nay những người trẻ, thậm chí là lứa tuổi học sinh, sinh viên đã bị chứng trí nhớ kém, hay quên. Khi trí nhớ bị suy giảm nếu không hiểu đúng và đủ bản chất bệnh để có hướng điều trị ngăn chặn sự suy giảm trí nhớ thì bệnh sẽ tiến triển rất nhanh sang các thể xấu hơn. Lúc này, hậu qủa của việc trí nhớ bị suy giảm không chỉ đơn giản là đãng trí, hay quên, mà nghiêm trọng hơn người bệnh có thể mất hoàn toàn khả năng tư duy, teo não, khả năng điều khiển chức năng của não bộ bị rối loạn và người bệnh có thể sẽ bị tử vong nếu bệnh chuyển sang giai đoạn sa sút trí tuệ.

Các nhà thần kinh học đã cảnh báo, nếu không được điều trị kịp thời thì khoảng thời gian bệnh nhân chuyển từ giai đoạn suy giảm trí nhớ sang sa sút trí tuệ chỉ khoảng 3 năm. Trong quá trình này, các tế bào não bị tấn công và tổn hại nghiêm trọng, rất khó có thể phục hồi lại được. Những tổn thương não có thể gặp phải khi bệnh chuyển sang sa sút trí tuệ bao gồm triệu chứng như chết tế bào não, teo não, mạch máu bị sang thương, tổn thương chất trắng – chất trắng của não chủ yếu là các sợi liên kết các tế bào thần kinh. Khi não bị teo, khả năng kết nối các tế bào thần kinh gặp trục trặc thì việc truyền dẫn thông tin từ não bộ tới các bộ phận khác của cơ thể sẽ bị chệch choạc, gây ra sự rối loạn chức năng hoạt động trầm trọng. Cuối cùng bệnh nhân có thể bị tử vong.

3 bước ngăn ngừa  TEO NÃO và điều trị suy giảm trí nhớ hiệu quả

 

Để phòng tránh những hệ lụy nguy hiểm có thể xảy ra, chúng ta cần chủ động thực hiện các biện pháp phòng tránh ngay từ bây giờ và đi khám để được tư vấn phương pháp hỗ trợ điều trị kịp thời ngay khi thấy bản thân xuất hiện các vế đề về trí nhớ.

 

Trí nhớ là một trong những chức năng quan trọng của não bộ. Vì vậy để đảm bảo quá trình ghi nhớ được thông suốt  không bị gián đoạn, ngăn chặn được tình trạng teo não thì việc cần làm là hãy tìm cách bảo vệ bộ não của bạn thông qua 3 bước:

- Đảm bảo ổn định và gia tăng nồng độ các chất trung gian dẫn truyền thần kinh – Acetylcholine trong não giúp cho việc truyền dẫn tín hiệu giữa các tế bào thần kinh được trôi chảy

- Tiếp theo là phải cung cấp đầy đủ oxy và các chất dinh dưỡng cần thiết cho tế bào não hoạt động thông qua việc tăng hoạt huyết dưỡng não.

- Bảo vệ tế bào thần kinh trước nguy cơ tổn thương và thoái hóa bởi sự tấn công của các tác nhân có hại

Hỗ trợ điều trị suy giảm trí nhớ tránh nguy cơ teo não nhờ sự kết hợp “vàng” giữa cao Thạch Tùng Răng và cao Natto

Thạch Tùng Răng (Thông đất): có hoạt chất HUPERZINE A có tác dụng tăng nồng độ chất dẫn truyền thần kinh Acetycholine và giảm bớt một số triệu chứng thiếu hụt chất trung gian dẫn truyền này ( chất dẫn truyền thần kinh Acetycholine là một chất trung gian hóa học quan trọng giúp tiếp nhận và truyền tín hiệu 1 cách liên tục giữa các tế bào thần kinh). Nồng độ chất dẫn truyền  Acetycholine khi đạt được sự cân bằng sẽ có tác động tích cực giúp tăng cường trí nhớ hiệu quả.

Cao Natto (Nattokinase Enzym): Nattokinase có tác dụng phòng ngừa và tiêu huyết khối, Nattokinase nâng cao khả năng tự nhiên của cơ thể để làm tan các cục máu đông. Nattokinase có tác động tích cực tới não, giúp cải thiện trí nhớ, ổn định tâm lý, tăng khả năng hoạt huyết nuôi dưỡng não, giúp gia tăng hoạt động não bộ, giúp tỉnh táo, phục hồi nhận thức.

Hiện ở Việt Nam, công thức này đã được nghiên cứu và khi kết hợp với một số các nguyên tố vi lượng như Boron, L-carnitine,… sẽ tạo nên công dụng tối ưu 3 trong 1, vừa giúp tăng khả năng hoạt huyết dưỡng não, vừa tăng cường các chất trung gian dẫn truyền thần kinh, bảo vệ tế bào thần kinh trước nguy cơ tổn thương và thoái hóa sẽ giúp cải thiện trí nhớ và ngăn ngừa những nguy cơ teo não và sa sút trí tuệ rất hiệu quả. Công thức này ở Việt Nam đã được chiết xuất và bào chế dưới dạng viên TPCN HỘ TRÍ VƯƠNG dễ sử dụng và đã được cấp phép lưu hành từ năm 2015.

Hộ trí Vương – ngăn chặn teo não,
hỗ trợ điều trị suy giảm trí nhớ, cải thiện trí nhớ hiệu quả

Phương Thảo

------------------

Thông tin hữu ích:

 

Hội thảo khoa học ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong điều trị SUY GIẢM TRÍ NHỚ từ BỆNH VIỆN đầu ngành

 

Tháng 7/2015 – BV Lão Khoa Trung ương đã tổ chức Hội thảo chuyên đề “ Suy Giảm Chức Năng Trí Tuệ ”. Tại hội thảo, các chuyên gia đầu ngành tâm thần kinh như GS Lê Đức Hinh, GS Phạm Thắng (GĐ bệnh viện Lão Khoa TƯ), GS Hoàng Tích Huyền, PGS Nguyễn Nhược Kim, PGS Nguyễn Trọng Hưng và các tiến sĩ, bác sĩ có mặt tại hội thảo đã thảo luận và ghi nhận hiệu quả của sản phẩm Hộ Trí Vương. Thành phần chính của sản phẩm Hộ Trí Vương gồm cao Thạch Tùng Răng có chứa hoạt chất Hupezine A, kết hợp với các thành phần bổ não và hoạt huyết dưỡng não khác tạo nên công dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về trí nhớ, teo não, Alzheimer, sa sút trí tuệ.

Hội thảo khoa học ghi nhận hiệu quả sản phẩm Hộ trí Vương trong hỗ trợ điều trị suy giảm trí nhớ

Ghi nhận hiệu quả của sản phẩm Hộ Trí Vương trong điều trị suy giảm trí nhớ từ chuyên gia đầu ngành

GS Lê Đức Hinh – Thầy thuốc nhân dân – Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam – Nguyên Trưởng khoa Thần kinh BV Bạch Mai ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc hỗ trợ điều trị suy giảm trí nhớ.


GS Phạm Thắng – GĐ bệnh viện Lão Khoa Trung ương phát biểu tại Hội thảo ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương – định hướng để giới chuyên môn áp dụng hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân.


 

Hộ Trí Vương  vinh dự đạt các giải thưởng – danh hiệu do Nhà nước trao tặng:

Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn – Vì sức khỏe người tiêu dùng.

Thương hiệu xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

** Hiệu quả khác nhau tùy cơ địa từng người

 

 

 

 

 

Viết bình luận

(success)

Tin khác

Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Video
GS Phạm Thắng – GD bệnh viện Lão Khoa Trung ương định hướng để giới chuyên môn áp dụng phương pháp mới điều trị cho bệnh nhân.
GS Lê Đức Hinh – Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc điều trị suy giảm trí nhớ.
Tai biến thầm lặng - sát thủ của nhận thức và trí nhớ
Hộ Trí Vương