Người cao tuổi Q1 chủ động bảo vệ sức khỏe não bộ

Nằm trong khuôn khổ hoạt động của quận, vừa qua ngày 18/06/2016, chi hội người cao tuổi Phường Tân Định, Quận 01 tổ chức lễ kỉ niệm 75 năm ngày truyền thống người cao tuổi (06/06/21941-06/06/2016 ) và Sơ kết công tác Người cao tuổi 06 tháng đầu năm.

Đến tham dự buổi sinh hoạt ngoài các hoạt động thông lệ như phát biểu, tổng kết , nhìn lại những thành tựu đã làm được và những vấn đề còn tồn tại, yếu kém, khen thưởng cho các chi hội khu phố , cá nhân hoạt động tốt trong thời gian qua. Các cô bác còn chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe, những phương pháp tập luyện thể dục thể thao duy trì sức khỏe … Công ty Nam Phương cũng rất vinh hạnh được đồng hành và mang tới những thông tin hữu ích về cách phòng ngừa, bệnh suy giảm trí nhớ, những vấn đề mà người già, người lớn tuổi thường hay mắc phải.

75 năm ngày người cao tuổi

75 năm ngày người cao tuổi

Các cô bác ai cũng quan tâm tới vấn đề sức khỏe bởi theo như các bác chia sẻ “Có sức khỏe đỡ khổ mình mà cũng đở khổ con, minh mẫn khỏe mạnh thì con cháu cũng được nhờ ông bà ”

75 năm ngày người cao tuổi

Đai diện nhãn hàng Hộ Trí Vương và Phụ Bì Khang đáp lại sự quan tâm của các bác là những lời chia sẻ tư vấn tận tâm về các kiến thức bệnh học, về sản phẩm, giải đáp các thắc mắc một cách nhiệt tình và dễ hiểu nhất.

75 năm ngày người cao tuổi

75 năm ngày người cao tuổi

Kết thúc buổi sinh hoạt các cô bác ai nấy đều ra về trong vui vẻ vì một buổi sinh hoạt bổ ích và ý nghĩa.

- Lê Hằng - 

 

Viết bình luận

(success)

Tin khác

Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Video
GS Phạm Thắng – GD bệnh viện Lão Khoa Trung ương định hướng để giới chuyên môn áp dụng phương pháp mới điều trị cho bệnh nhân.
GS Lê Đức Hinh – Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc điều trị suy giảm trí nhớ.
Tai biến thầm lặng - sát thủ của nhận thức và trí nhớ
Hộ Trí Vương