Nếu một ngày ba mất đi trí nhớ....

“ Đó là ngày ba không thể nhận ra con, cũng chẳng nhớ nổi tên mẹ hay những chặng đường mà gia đình chúng ta đã đi qua. Ba sẽ chẳng nhớ nổi ba đã từng làm công viêc gì, đã làm ở đâu, chẳng nhớ nổi những đồng nghiệp của ba nữa. Ba cũng sẽ quên đi ngày đính hôn của ba mẹ, quên luôn ngày nào là ngày kỷ niệm ngày cưới. Những ký ức ấy cũng sẽ tan biến đi theo trí nhớ của ba.

Nếu một ngày ba mất đi trí nhớ

Ba sẽ không nhớ ra nổi tên của con hay của anh trai con, tại sao chúng con lại có tên như thế, ba cũng không còn nhớ được ngày sinh nhật của bọn con nữa. Những hôm ba dạy con học bài, những lần dìu tay đỡ con đi xe đạp, dạy con biết bơi, thơm vào má con lúc con ngủ và buổi sáng khi con đi học, liệu ba có còn nhớ được những điều ấy không? Rồi ba có nhớ được ngày mà con đám cưới, ngày mà ba đứng trên sân khấu tuyên bố với hai họ nói về đám cưới của con, ngày mà các đứa cháu bé nhỏ của ba ra đời, một mai ba có còn nhớ được không?

Ba cũng sẽ quên đi căn nhà của chúng ta, nơi ba là chủ gia đình. Nơi ba mẹ đã cùng nhau dành hết tâm tư, tình cảm cho nó. Ba sẽ quên mất đâu là món đồ mà ba đã từng mua cho con. Vẫn còn đây chiếc áo vest ba tặng con những ngày đầu con đi làm, chiếc ví ba tặng con khi con kiếm được những đồng tiền đầu tiên, đôi giày ba tặng vì mong muốn được nâng đỡ bước chân con đi suốt cuộc đời. Mọi thứ vẫn còn nguyên vẹn ở đây … nhưng trí nhớ của ba thì lại không còn nữa.

Con sợ một ngày tỉnh dậy, tất cả chúng con vẫn ở bên cạnh ba, nhưng ba lại chẳng thể nhận ra con nữa, ba sẽ coi chúng con như những người xa lạ, như những người không quen biết. Con phải làm gì để níu kéo những ký ức này đây?....”

Có nhiều điều tiếc nuối và đau đớn nếu một ngày chúng ta đánh rơi mất trí nhớ của mình. Ký ức luôn là một phần quan trọng giúp ta thêm yêu những điều đang có, vậy nên hãy làm mọi cách để bảo vệ những ký ức quý giá đó khi chưa quá muộn...

Hay quên, đãng trí cũng là những biểu hiện ban đầu của bệnh Alzheimer và luôn là nỗi lo với những người cao tuổi vì có thể đến một ngày họ không thể nhận ra người thân của mình nữa. TPCN viên nén Hộ Trí Vương với nguồn gốc thảo dược thiên nhiên sẽ hỗ trợ cải thiện trí nhớ cho những người đang gặp phải các triệu chứng đó.

Ngày 8/7/2015, bệnh viện Lão Khoa Trung Ương cùng nhãn hàng TPCN viên nén Hộ Trí Vương đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “ Suy  giảm chức năng trí tuệ ở người cao tuổi” để chia sẻ cách cải thiện căn bệnh này. Thông tin về hoạt chất Huperzine A chiết xuất từ cây Thạch tùng răng có khả năng xuyên qua hàng rào mạch máu não và tác động trực tiếp đến não bộ được các chuyên gia chia sẻ là giải pháp mới trong việc phòng ngừa và ngăn chặn sự tiến triển của bệnh Alzheimer, Sa sút trí tuệ. Hiện hoạt chất này đã được chiết xuất và bào chế dưới dạng sản phẩm TPCN viên nén Hộ Trí Vương và được cấp phép lưu hành tại Việt Nam sử dụng tốt cho người cao tuổi.  

           Hãy bảo vệ những ký ức đẹp đẽ với Hộ Trí Vương ngay từ bây giờ.           

                                                                                                         Tuấn Anh

 

Mọi thông tin hỗ trợ liên hệ: ĐT: 0989 815 927

------------------------------------------------------

Hộ Trí Vương

 

TPCN Hộ Trí Vương nguồn gốc thiên nhiên, với thành phần dược liệu chính chiết xuất từ Cao Thạch tùng răng kết hợp với các thành phần có lợi cho não có tác dụng tăng cường hoạt lực của các chất trung gian dẫn truyền thần kinh, bảo vệ tế bào thần kinh trước nguy cơ tổn thương thoái hóa, tăng cường khả năng hoạt huyết nuôi dưỡng tế bào não. Qua đó, TPCN viên nén Hộ Trí Vương giúp phục hồi chức năng của não bộ, hỗ trợ phục hồi trí nhớ và tăng cường khả năng ghi nhớ, giúp làm chậm lại và ngăn chặn mức độ tiến triển của bệnh suy giảm trí nhớ. 

TPCN viên nén Hộ Trí Vương được dùng cho người bị suy giảm trí nhớ, người mắc bệnh Alzheimer và các tình trạng sa sút trí tuệ khác. 

 

Viết bình luận

(success)


Tin khác

Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Video
GS Phạm Thắng – GD bệnh viện Lão Khoa Trung ương định hướng để giới chuyên môn áp dụng phương pháp mới điều trị cho bệnh nhân.
GS Lê Đức Hinh – Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc điều trị suy giảm trí nhớ.
Tai biến thầm lặng - sát thủ của nhận thức và trí nhớ
Hộ Trí Vương