Bệnh Alzheimer

Sản phẩm tốt – đủ dưỡng chất, tăng trí nhớ tối đa

Một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng chăm sóc, nuôi dưỡng não bộ khỏe mạnh, thuốc bổ tăng cường trí nhớ tốt là đảm bảo đầy đủ các thành phần cần thiết. Người sử dụng sẽ không còn khó khăn để lựa chọn giữa hàng loạt sản phẩm.  

Bạn đã quan tâm đến trí nhớ của mình chưa?

Muốn có được một não bộ khỏe mạnh, một trí nhớ tốt thì chúng ta nên biết cách chăm sóc đúng cách và ngay từ khi chưa có những biểu hiện xấu đi của cơ quan điều khiển này. Sử dụng một loại thuốc bổ não tăng cường trí nhớ, hay vận dụng các bài tập cho não bộ?  
Thuốc chữa ung thư có khả năng điều trị bệnh Alzheimer

Thuốc chữa ung thư có khả năng điều trị bệnh Alzheimer

Trong khi các nhà nghiên cứu vẫn đang loay hoay tìm ra loại thuốc có chứa hoạt chất có tác dụng điều trị bệnh Alzheimer thì chúng ta vẫn có thể phòng và điều trị sớm bệnh? Hoạt chất HUPERZIN A được tìm thấy trong cây Thạch tùng răng đã chỉ ra là phương án ưu việt cho việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer.
Cảnh báo về bệnh Alzheimer

Cảnh báo về bệnh Alzheimer

Alzheimer là dạng phổ biến nhất của chứng mất trí nhớ trên toàn cầu, nguyên nhân gây tử vong duy nhất trong top 10 các bệnh mà không chữa khỏi. Căn bệnh này thường gắn liền với những biểu hiện mất trí nhớ. Tuy nhiên, các triệu chứng và dấu hiệu cảnh báo bao gồm khó khăn trong việc thực hiện các công việc bình thường, các vấn đề với ngôn ngữ như quên từ hay câu, và những thay đổi về tâm trạng, hành vi và nhân cách.
Khi nào bệnh hay quên chuyển sang giai đoạn lú lẫn?

Khi nào bệnh hay quên chuyển sang giai đoạn lú lẫn?

Áp lực cuộc sống và công việc khiến cho bệnh hay quên không còn là căn bệnh của riêng người già, mà ngày càng có nhiều người trẻ tuổi bị mắc căn bệnh này.
Nhãn hàng Hộ Trí Vương đến câu lạc bộ hưu trí quận 10 với chủ đề:

Nhãn hàng Hộ Trí Vương đến câu lạc bộ hưu trí quận 10 với chủ đề: "Suy giảm trí nhớ ở người lớn tuổi"

Sáng ngày 25/12/2015 tại Câu lạc bộ hưu trí Quận 10 có buổi sinh hoạt định kỳ về chăm sóc sức khỏe cho hội viên câu lạc bộ với chủ đề : Suy giảm trí nhớ ở người lớn tuổi. Chương trình thu hút đông đảo các hội viên tham gia.  
Đặt câu hỏi cho chuyên gia
Video
GS Phạm Thắng – GD bệnh viện Lão Khoa Trung ương định hướng để giới chuyên môn áp dụng phương pháp mới điều trị cho bệnh nhân.
GS Lê Đức Hinh – Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam ghi nhận hiệu quả của Hộ Trí Vương trong việc điều trị suy giảm trí nhớ.
Tai biến thầm lặng - sát thủ của nhận thức và trí nhớ
Hộ Trí Vương